CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT CỦA PIN XE NÂNG

24-11-2018

Để biết hiệu quả và tình trạng của pin của bạn là rất quan trọng cho hiệu suất của xe nâng điện của bạn.

Nhà sản xuất hàng đầu, PBM, đã cung cấp bộ sạc pin, hệ thống theo dõi pin và bộ kiểm tra pin từ năm 1973. Các thiết bị này đại diện cho cách đáng tin cậy nhất để đo hiệu suất pin và khôi phục pin của bạn. 80% pin bị phá vỡ và mất khả năng của chúng được sunfat, nhưng chúng có thể được phục hồi bằng đúng thiết bị.

Nếu pin của bạn được duy trì đúng cách, nó có thể dễ dàng tiếp tục trong 2-3 năm nữa.

Sơ đồ theo dõi Pin của PBM

Các BLT ® que phóng điện và HF9 ® phổ bộ sạc multivoltage hoặc 'tất cả trong một' CYCLER ®đảm bảo tái sinh nhanh chóng và cải thiện tuổi thọ của pin đáng kể.

Có một loạt các ngân hàng tải khác nhau, bộ sạc đa năng và cycler (hữu ích cho pin từ 2V đến 500V) có sẵn.

Cả BLT ® và CYCLER ® đi kèm với BLTVIEW ® , một miễn phí của phần mềm miễn phí đó là hữu ích cho các lập trình làm việc của các thiết bị của chúng tôi cũng như tải dữ liệu cho 150 chu kỳ cuối cùng, đồ thị của điện áp và dòng của chu kỳ cuối cùng (2400 mẫu bộ nhớ đồ họa).

Phần mềm quản lý pin miễn phí cho xe nâng điện

Các BLTVIEW ® cho phép bạn quản lý và khám phá những cơ sở dữ liệu của chu kỳ thực hiện, đánh giá và in ra báo cáo chi tiết với tất cả các thông tin liên quan đến sạc và xả pin, lập các báo cáo cho thấy một hình ảnh với công suất kết quả sau mỗi chu kỳ thử nghiệm .

Bạn có thể làm việc 100h một cách tự động sau khi bạn đã lập trình thiết bị theo cách thích hợp.

Ngân hàng tải được trang bị 5 loại kiểm tra khác nhau mà bạn có thể lập trình riêng.

Sự hiện diện của TESTs được lập trình trước, TEST5h và TEST10h, giúp BLT dễ sử dụng để thử nghiệm axit chì, gel, NICd hoặc pin lithium.

Các thử nghiệm có sẵn khác, như dòng điện không đổi hoặc điện áp không đổi, cho phép bạn sử dụng BLT ®như một tải hoạt động để thực hiện kiểm tra chức năng và căng thẳng của bộ sạc.

 

Khám phá thêm về quá trình khử lưu huỳnh và tái tạo trong trang web PBM:

www.pbmbatterychargers.com/en/dischargers

Tin tức xem thêm

Sửa xe nâng tay bị cong càng nâng không lên và hạ xuống không được tại Bình Chánh

Sửa xe nâng tay bị cong càng nâng không lên và hạ xuống không được tại Bình Chánh

Sửa xe nâng tay bị cong càng nâng không lên và hạ xuống không được tại Bình Chánh. Xe sử dụng lâu ngày bị rỉ sắt và dùng nâng quá tải nên bị cong càng và xì nhớt nâng không lên

Xem tiếp
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Trong thời hạn bảo hành theo quy định của hãng, tính từ thời điểm mua được ghi trong tem bảo hành Bị lỗi kĩ thuật, các linh kiện của bộ máy bên trong bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành Kiểm tra tình trạng máy móc miễn phí trong thời gian bảo hành.

Xem tiếp
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Congnghiepnhatnam.com khi có chương trình tri ân khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng gửi thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc khách hàng liên hệ, gọi điện trong những tình huống kỹ thuật phức tạp mà chúng tôi nhận được từ quý khách. Thời gian lưu trữ thông tin

Xem tiếp
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Đối với qúy khách hàng không có thời gian hoặc điều kiện đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc ở các tỉnh thành khác ngoài Tp. Hồ Chí Minh. Qúy khách có thể lựa chọn cho công ty và người thân chiếc Xe nâng ưa thích sau đó giao dịch với chúng tôi rồi chuyển khoản theo giá tiền đã giao dịch vào một trong các tài khoản

Xem tiếp
Quy Định Đổi Trả Hàng

Quy Định Đổi Trả Hàng

Sản phẩm đã mua không cung cấp dịch vụ dùng thử. - Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi kí nhận, nếu không phải là lỗi kỉ thuật trong thời gian bảo hành thì miễn hoàn trả hàng hóa.

Xem tiếp
Một số lỗi xe nâng tay thường gặp

Một số lỗi xe nâng tay thường gặp

Sau một thời gian sử dụng xe nâng tay chúng ta thường gặp phải các trường hợp sau đây, hãy kiểm tra sửa chữa và bảo dưỡng chúng để xe nâng tay hoạt động an toàn và bên bỉ hơn.

Xem tiếp
Xe nâng tay một số lỗi đơn giản và cách khắc phục

Xe nâng tay một số lỗi đơn giản và cách khắc phục

Với việc nhập khẩu xe nâng tay nguyên chiếc từ nhà sản xuất nước ngoài, phải qua các công đoạn vận chuyển và bốc dỡ. Nên khi đưa vào sử dụng xe nâng tay thường xảy ra các lỗi nhỏ sau đây, Nhưng quý khách hãy yên tâm là nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất.

Xem tiếp
Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ có lợi ích gì?

Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ có lợi ích gì?

Bảo dưỡng xe nâng tay định kỳ là việc kiểm tra, bảo dưỡng chiếc xe nâng tay của bạn theo chu kỳ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Xem tiếp
6 bước hướng dẫn khắc phục lỗi càng xe không nâng lên được

6 bước hướng dẫn khắc phục lỗi càng xe không nâng lên được

6 bước hướng dẫn khắc phục lỗi càng xe nâng tay không nâng lên được, sau một thời gian dài sử dụng chúng. Nằm trong loạt bài viết hướng dẫn sửa chữa xe nâng tay của Nhật Nam

Xem tiếp

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam

 Địa chỉ: 72 đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

 Phone: 0946.301.288 - 0868 377 988 - 094 8888 554 

 Email: congnghiepnhatnam@gmail.com I xenangnhatnam@gmail.com

 Website: www.xenangnhatnam.com I www.congnghiepnhatnam.com

MST: 0314331965 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 05/04/2017

  Hotline: 0946.301.288